loading
โปรเสริม เน็ตเสริม สำหรับมือถือ
โปรเสริม 3G/4G มาใหม่ อัพเดดทุกเดือน Ais 12call,HappyจากDtac ,Truemove H มีให้เลือกทุกเครือข่าย
บริษัท วีบอร์นอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด
ขอบคุณข้อมูลและสาระเกี่ยวกับผลิตภัณท์
www.vborninter.com
คุณหมู ภูมิกิติ ป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี หัลงจากทาน พีพ่าร์พลัสไป ปัจจุบันคุณหมอบอกว่าตับสะอาด ปกติ หน้าตาและผิวพรรณก็ดูดีขึ้น หน้าเด็กลง
คุณต้อย ภรรยาคุณโน๊ต เชิญยิ้ม และคุณปนัชดา ผู้บริหาร บริษัทปนัชดา อินเตอร์ จำกัด ไว้วางใจให้ โซโรกิน่า พีพ่าร์ พลัส ดูแลสุขภาพ
ปัญหาเรื่องฮอโมน ปวดประจำเดือน มีปัญหาเรื่องสิวตลอดเวลา หลังจากทาน โซโรกิน่า พีพ่าร์ พลัส สุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน ผิวสวย เนียน สุขภาพดีจากภายใน สู่ภายนอก
คุณแม่สมจิตร คงเพชร อายุ 70 ปี ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ และตาเป็ฯต้อลม ทาน พีพ่าร์พลัส ได้เดือนกว่า ปรากฏว่า ไทรอยด์ที่คอบวมอยู่ ยุบเห็นได้ชัด ตาที่เป็นต้อลมก็จางลง
-คุณเอ้ ชุติมา ทาน โซโรกิน่า พีพ่าร์ มาตลอด ทานแล้วสุขภาพดี ไม่รู็สึกเหนื่อยง่าย รู็สึกว่าร่างกายแข็งแรง
-คุณแหม่ม ภรรยา คุณเจี๊ยบ เชิญยิ้ม(พี่ยม หรือ ศักรินดาวร้าย)เมื่อก่อนเป็นไมเกรน ปวดศรีษะมาก ไม่สบายบ่อย เดี๋ยวนี้แข็งแรงมาก หน้าเด็กลงด้วย
อ.โชค ผู้ป่วยเส้นเลือดในสมองแตก ร่างกายซีกซ้ายชาไปด้านหนึ่ง มีอาการลิ้นแข็ง พูดไม่ชัด คุณภูมิกิตติ ได้นำ พีพ่าร์พลัส ไปให้ทาน ซึ่งทานได้แค่ 4 วัน อาการต่างๆดีขึ้นและปัจจุบันก็ทานต่อเนื่องจนอาการกลับมาเป็นปกติ
ป้าหมอน บ้านหนองหัวสิม จ.สกลนคร ป่วยเป็นเบาหวาน หลังจาได้ทาน โซโรกีน่า พีพ่าร์ พลัส กระปุกแรกได้ไปพบหมอที่ รพ. คุณหมอแปลกใจ ไปทำอะไรมา ถ้าระดับน้ำตาลคงที่แบบนี้สัก 2-3 เดือน หมอจะให้หยุดทานยา ปัจจุบัน ป้าหมอนได้ทาน พีพ่าร์ พลัส ต่อเนื่องมา 3 กระปุกแล้ว ตอนนี้คุฯหมอหยุดจ่ายยาเบาหวานให้ป้าหมอนแล้ว
คุณไพรวัลย์ วรฉัตร อายุ 55 เป็นเบาหวานมา 22 ปี ทานยา รพ.มาตลอด จนหมอตรวจเช็คว่าไตเริ่มชำรุดแล้ว จึงให้เพิ่มการฉีดอินซูลีน เช้า-เย็น และทานยาควบคู่ไปด้วย แต่หลังจากทาน โซโรกีน่า พีพ่าร์ พลัส ประมาณ 3 เดือนกว่า ล่าสุดน้ำตาลลงมาที่ 120 ความดันปกติ แผลเป็นจ้ำๆสีดำขึ้นที่ขาทั้ง 2 ข้างเต็มไปหมด ตอนนี้จางลงแล้ว
คุณแหม่ม ภรรยาคุณเจี๊ยบเชิญยิ้ม ไปกองถ่ายละครเป็นต่อ และได้เจอคุณอู๊ด ได้พูดคุยถึงสรรพคุณ โซโรกิน่า พีพ่าร์ เพราะคุณอู๊ดนำพีพ่าร์ ไปให้คุณพ่อทานหลังผ่าตัดลิ้นหัวใจ หลังจากที่มีอาการติดเชื้อ 2 เดือนแรกทานอะไรก็ไม่ได้ น้ำหนักลดลงเหลือ 30 กิโลกรัม แต่หลังจากทานโซโรกิน่า พีพ่าร์พลัสผ่านไปแค่ 1 เดือน มีแรงขึ้น ไม่เหนื่อย หอบ สุขภาพแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ป่วยเป็นระบบภูมิคุ้มกันผิดปกติ SLE ช่วงที่ป่วยมีเลือดออกจมูกบ่อยมาก ปวดตามข้อ เป็นที่ก้นกบบ่อยมากเยอะมาก เป็นแต่ละครั้งมีไข้สุงเดินแทบไม่ได้ ช่วงที่เป็ฯคุณหมอให้ยารักษาโดยทานยาในการแพทย์ที่มีสารสเตียรอยด์จนตัวบวม อาการป่วยทุเลาลงแต่ต้องกินยาเรื่อยๆ เคยลองทานอาหารเสริมมาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่หาย ปัจจุบันมั่นใจกับผลิตภัณท์ พีพ่าร์ พลัสมาก ทานตลอด อาการดีขึ้น
ปุณยนุช จันทะวัง อายุ 38 ปี จ.ลำพูน อ้อมศึกษาและทานอาหารเสริมมาค่อนขา้งเยอะ เพราะเป็นคนรักสุขภาพเลยต้องศึกษาถึงความเสี่ยงอันตรายจากอาหารเสริมบางชนิดที่ไม่ได้มาจากธรรมชาติจริงๆ พอได้มาเจอ โซโรกีน่า พีพ่าร์ พลัส จากคุณอ๋อม แนะนำให้ลองทานก็เลยศึกษาหาข้อมูล จนรู็ว่าปลอดภัยจึงกล้าทาน ผลที่ได้คือ ปกติอ้อมเป็นคนเลือดจาง เหนื่อยง่าย ทำอะไรก็ไม่ได้ แต่ปัจจุบันหลังจากทานไป ค่าของเลือดเพิ่มขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย ผิวพรรณกระชับ มีคนทักบ่อยๆว่าดูดี เด็กขึ้น
นายวิเวก ทิคุนันท์ อายุ 71 ปี ดื่มเหล้าและสูบบุหรี่มานาน มีภาวะเส้นเลือดสมองขาดเลือดและ อ๊อกซิเจน ไปเลี้ยงสมอง ล้มหมดสติ ตัวแข็งแขนขายกไม่ได้ ฟื้นขึ้นมาพูดไม่ได้ลิ้นแข็ง หายใจทางปากแบบลำบาก ต้องเปลี่ยนโรงพยาบาลถึง 3 ที่ใน 3 ชม. ขณะที่นอนรอคุณหมอ ลูกชายได้บดพีพ่าร์ ใส่ปากให้ทานทุกชม.หมอด้านสมองที่ จ.จันทรบุรี ไม่สามารถให้ยาละลายลิ่มเลือดได้ ได้แต่ส่งตัวกลับไป รพ.ตราด และให้ทานยาตามอาการและทำกายภาพบำบัด ลูกชายให้ทานพีพ่าร์ตลอด แค่ 3 วัน อาการดีขึ้น เริ่มพูดได้ เดินได้ กลับบ้านมาขี่มอไซด์ และเข้าสวนเป็นประจำ และไม่เคยเป็นลมอีกเลย ปัจจุบันเลิก บุหรี่และ เหล้าเด็ดขาดแล้ว
button